Giới thiệu về Isuzu Việt Nam


CÔNG TY Ô TÔ ISUZU VIỆT NAM được thành lập ngày 19 tháng 10 năm 1995, là liên doanh giữa hai công ty Việt Nam: Công ty cơ khí ô tô Sài Gòn (SAMCO), Công Ty Sản Xuất Kinh Doanh Nhập Khẩu Gò Vấp (GOVIMEX) và hai công ty hàng đầu của Nhật Bản: Công ty ô tô ISUZU và tập đoàn ITOCHU.

Tôn chỉ của chúng tôi là trở thành công dân tốt của đất nước Việt Nam, góp phần cùng đưa nước Việt Nam đi lên với những chiếc ôtô mang nhãn hiệu ISUZU bền bỉ, kinh tế, phù hợp với mọi gia đình, mọi quy định về giao thông vận tải ở Việt Nam. Những chiếc xe ISUZU đã và đang tung hoành khắp mọi nơi trên thế giới trong suốt hơn 5 thập kỷ qua.

CÔNG TY Ô TÔ ISUZU NHẬT BẢN được thành lập năm 1937, là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các loại xe thể thao việt dã, xe buýt, xe tải cũng như các loại máy tổng thành.

Hoạt động trên phạm vi toàn cầu, ISUZU thực sự nổi tiếng trong việc thiết kế các loại xe với chất lượng siêu hạng, tính năng tuyệt vời. Là dòng xe tải hạng nhẹ bán chạy nhất tại Nhật Bản trong suốt một phần tư thế kỷ qua, Sê-ri N luôn đứng đầu trong các loại xe có tải trọng 2-3 tấn kể từ 1970 đến nay.

Trong khi đó, người sử dụng xe ISUZU tại hơn 70 quốc gia đã trở thành những người ủng hộ trung thành cho chất lượng huyền thoại của ISUZU. ISUZU JAPAN đã sản xuất 92.665 xe tải nhẹ hàng đầu thế giới trong năm 1996, đánh dấu mức tăng trưởng hàng năm 2.8%.

Công ty cũng đã sản xuất 77.399 chiếc xe có trọng tải từ 6.1-16 tấn và là Công ty sản xuất lượng xe thuộc hạng mục này cao nhất thế giới. Trong 7 năm qua, ISUZU đã năm lần đứng đầu thế giới về số lượng xe tải loại này.

Giy phép đu tư s: 16/GPDC3

Ngày cp: October 19th, 1995

Tng vn đu tư: USD 50 Million

Vn pháp đnh: USD 15 Million

Tng din tích mt bng: 70,000 m2

Tng din tích xây dng: 28,666 m2

Các bên góp vốn:

1. Tập đoàn cơ khí ô tô Sài Gòn (SAMCO): 20%

2. Công ty sản xuất kinh doanh XNK Gò Vấp (GOVIMEX): 10%

3. ISUZU MOTOR LIMITED: 35%

4. ITOCHU CORPORATION: 35%

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s