Ford Việt Nam giới thiệu Ranger mới


Phiên bản nâng cấp của Ranger có những thay đổi đáng kể trong thiết kế ngoại thất và sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan thay vì lắp ráp trong nước.

Ford Ranger mới

Ford Ranger Wildtrak tại Thái Lan

Ranger mới được nhóm thiết kế của Ford ở Australia mang tới một “gương mặt” pha trộn giữa Mỹ và khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Phần đầu xe tập hợp những mặt phẳng đặc trưng của Ford gồm 3 thanh ngang ở lưới tản nhiệt. Hốc gió nằm ngay cạnh, ẩn vào trong. Cụm đèn pha có “mí” nên mang nhiều cảm xúc hơn.

Hốc gió Ranger mới rộng, lấn án cả vị trí đèn sương mù.

Tuy nhiên, những chi tiết trên không quá hầm hố như xe bán tải Mỹ mà lại gọn nhẹ, thanh mảnh theo gu của khách hàng châu Á. Các phiên bản Ranger phân phối qua Ford Việt Nam đều thuộc loại gầm cao (Hi-Rider) và ca-bin kép (4 cửa). Điểm mới thứ hai trên Ranger mới là động cơ.

Thay cho kiểu diesel WLT truyền thống là động cơ Duratoq 2,5 lít sử dụng công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp đường dẫn chung. Nhờ đó công suất tăng lên 143 mã lực, cao hơn bản cũ 23%. Mô-men xoắn cũng tăng từ 268 Nm lên 330 Nm ở cùng vòng tua máy 2.000 vòng/phút. Ford Việt Nam giới thiệu 4 phiên bản Ranger gồm: Ranger 4×4 XLT MT (hai cầu số sàn); Ranger 4×4 XL MT; Ranger 4×2 XL MT (một cầu, số sàn); Ranger 4×2 XLT AT (một cầu số tự động). Cả hai loại số sàn và số tự động đều có 5 cấp. Bản hai cầu sử dụng hộp số phụ Borg Warner.

Ford Ranger 2 cầu thử khả năng vượt địa hình

Ford Ranger 2 cầu thử khả năng vượt địa hình

Nếu muốn khách hàng có thể đặt nắp thùng hàng Canopy. Riêng 4×4 XLT MT, có thêm lựa chọn Wildtrak với thanh trang trí trên thùng xe. Giá chưa được tiết lộ nhưng Ford Việt Nam cho biết bắt đầu nhận đơn hàng từ đầu tháng 3.

vnexpress.net

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s